Pall's Webboard

General Category => ห้องปัญหากฎหมาย, วีซ่า, ความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย => Topic started by: superpp on July 17, 2011, 02:57:42 AM

Title: วีซ่าอุทรณ์ไม่ผ่าน ได้เงินคืนมั้ยคะ
Post by: superpp on July 17, 2011, 02:57:42 AM
เรายื่นวีซ่าครั้งแรกไปปลายเดือน กุมภา วีซ่าไม่ผ่าน ยื่นอุทรณ์ปลายเดือนมีนา รอมาจนถึงวันที่15 กรกฎาที่ผ่านมา ผลออกมาว่าไม่ผ่าน เลยอยากรู้ว่าเราจะได้เงินค่าอุทรณ์วีซ่าคืนมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไง แล้วระยะเวลาที่ต้องรอยื่นวีซ่าใหม่เนี่ย นับจากวันที่ยื่นวีครั้งแรกไม่ผ่านหรือว่า ยื่นอุทรณ์ไม่ผ่านคะ ใครรู้บ้างว่ายื่นใหม่ได้วันไหน ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
Title: Re: วีซ่าอุทรณ์ไม่ผ่าน ได้เงินคืนมั้ยคะ
Post by: phat on July 17, 2011, 07:56:20 AM
สวัสดีค่ะ คุณอุ๋ย เงินไม่ได้คืนค่ะ ส่วนเวลาปัทไม่ค่อยแน่ใจค่ะ ปัทว่าคุณโทรไปถาม จนท call center ดีไหมคะเค้าตอบได้แน่ค่ะ เพื่อความชัวร์ ปัทว่าจองคิวไว้เห็นอ่านๆมาเค้าว่าคิวยาวมาก
สู้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ แล้วไงมาอัพเดท บ้างนะคะ ;D
Title: Re: วีซ่าอุทรณ์ไม่ผ่าน ได้เงินคืนมั้ยคะ
Post by: superpp on July 17, 2011, 08:07:37 AM
ขอบคุณค่ะคุณปัท ไม่แน่ใจว่าวันจันทร์นี้ สถานฑูตเปิดมั้ย ไม่งั้นก็วันอังคารแหละค่ะ จะได้โทรไปถามดู เหนื่อยแล้วนะเนี่ย(คุณสถานฑูตเค้าจะเห็นใจพวกเรามั้ยนะ)แอบบ่นเล็กๆ
Title: Re: วีซ่าอุทรณ์ไม่ผ่าน ได้เงินคืนมั้ยคะ
Post by: july9 on July 17, 2011, 09:09:03 AM
คุณsuperpp เสียใจด้วยนะคะ ของเราก็ไม่ผ่านเหมือนกัน นี่รอแฟนยื่นอุทธรณ์อาทิตย์หน้าค่ะ กลัวๆอยู่ ส่วนเงิน เขาคงไม่คินนะคะ ถ้ายื่นอุทธรณ์ผ่านเท่านั้นเค้าถึงคืน แล้วพี่ขอวีอะไรไปคะ วีเยี่ยมหรือเปล่า เราก็วีเยี่ยมค่ะขอสามเดือน ถ้าพี่ขอวีเยี่ยมแล้ววไม่ผ่านก็ขอวีแต่งเลยดีมั้ย
Title: Re: วีซ่าอุทรณ์ไม่ผ่าน ได้เงินคืนมั้ยคะ
Post by: superpp on July 17, 2011, 09:33:40 AM
วีซ่าเยี่ยมเยียนค่ะคุณjuly9 แย่จังเลยเนอะ ตั้งห้าพันกว่าบาท คิดว่าจะยื่นใหม่เดือนหน้าค่ะ เอาใจช่วยคุณjuly9 ขอให้อุทรณ์ผ่านไวไวนะคะ