พี่ๆๆค่ะ มีวิธีส่งของทางไหนกันบ้างค่ะ
คือว่ากระเป๋าที่จะโหลดมันเกิน 20 โลแล้วอ่าค่ะ
sawasdee ka,
if your things less than 10 kg. I suggest you to send by Post.
But if more than 10 kg. To send by shipping company (Fedex, TNT) would be cheaper than Post.
Quote from: Nantaree on May 03, 2010, 11:09:45 AM
sawasdee ka,
if your things less than 10 kg. I suggest you to send by Post.
But if more than 10 kg. To send by shipping company (Fedex, TNT) would be cheaper than Post.
ขอบคุณนะค่ะ แล้ว มันใช้เวลานานไม๊ค่ะ แล้ว ราคาเท่าไรค่ะ
เคยไปถามเค้าบอกกิโล แรก 1700 กิฟท์ ยัง
งงๆๆๆ มากๆๆ เลย
เคยฝากแม่ไปถามที่ไปรษณีย์ให้ค่ะ เค้าบอกว่ากิโลละ 800 ส่งแบบธรรมดาไปที่สวิส (แต่เดี๋ยวว่าจะลองไปถามด้วยตัวเองเพื่อความแน่นอนอีกทีค่ะ)
นี่่กำลังว่าจะส่งของบางอย่างไปทางไปรษณีย์ด้วยเหมือนกันค่ะ เพราะกระเป๋าที่เเพ็คนี่ก็น่าจะเกิน 22โลไปแล้วอ่ะ กะว่าไปแต่งงานแล้วอยู่ยาววววกลัวของส่วนตัวไม่พอใช้อ่ะ อิอิ
หวัดดีจ้า เป็นเหมือนอ้อมตอนมาที่สวิสครั้งแรกเลย กระเป็าใบใหญ่มาก แต่ที่นี่เค้ามีเกือบทุกอย่าง อย่างอาหารที่ร้านขายของเอเชียมีทุกกอย่าง เราไม่ต้องขนมา แต่ราคาอาจจะแพงหน่อย พวกเครื่องกันหนาวบางอย่าง ที่นี่ถูกกว่าที่เมืองไทย อ้อมเคยขนพวกถุงมือ เสื้อกันหนาวมา พอมาซักที่นี่ ยืดหมดเลย ใช้ไม่ได้ ต้องหาซื้อเอาใหม่ แต่ว่าตอนนี้จะเข้าหน้าร้อนแล้วแหละ เตรียมเสื้อกล้าม กับขาสั้นมา ซักหน่อยก้อดีนะค่ะ แฟชั่นที่นี่สู้บ้านเราไม่ได้ ยังไงก้อเอาใจช่วยนะค่ะ