สวัสดีค่ะตอนนี้มีเรื่องกลุ้มใจมากเลยคือแฟนเราเขาจะมาเมืองไทย ประมาณ กรกฎาคมนี้เขาบอกจะพักอยู่กับเราที่กรุงเทพ ซัก2-3เดือนจากนั้นเขาจะออกไปเช่าอพาร์ทเมนท์อย่ที่พัทยาคื่อเราต้องทำงานจันทร์-เสาร์เขาอยูที่นี่ไม่ได้ทำงานอะไร เขาบอกว่าค่าใช้จ่ายที่กรุงเทพแพงมาก พัทยาถูกกว่าแล้ววันหยุดเราค่อยตามไปหาเขาที่โน่นหรือบางทีเขาจะมาหาเราที่กรุงเทพ ที่เขาเลือกพัทยา เพราะไม่อยากเจอเพื่อนเพื่อนเขาชอบชวนกันดื่ม (เขามีเพื่อนเป็นคนไทยด้วยค่ะซึ่งเราเองก้อรู้จัก)แต่เราไม่สบายใจเลย ปรึกษากับเพื่อนที่ทำงานเขาบอกว่า ระวังให้ดีเดี่ยวก็โดนผู้หญิงบาร์แถวนั้น เอาไปหรอก ซึ่งเราก็ได้ยินมาก่อนพอสมควร
ใครช่วยแนะนำเราหน่อยได้มั้ย เรากลุ้มใจจะแย่อยู่แล้ว
1. เราควรปล่อยเขาให้ไปดีมั่ย เพราะถ้าเขาอยู่นี้ เขาก็ต้องเหงาแน่ๆ
2. ใครเคยมีประสบการณืบ้างคะเรื่องแฟนอยู่ที่พัทยา ชวยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ
3. ถ้าเขามาอยูกะเราแบบนี้ เสนอให้เขาไปกะพ่อแม่เราเลยดีมั้ย
อยากให้เพื่อนช่วยแสดงความคิดเห็นช่วยหน่อยค่ะ อ้อ แฟนเรามาเที่ยวไทยบ่อย ประมาณ6 เดือนถึงกลับสวิส แต่ปีนี้ มาได้ 3 เดือน เขาก็กลับไปเพราะพ่อป่วย เราคบเขาเขาไม่ใช่คนเจ้าชู้นะไปโน่นเขาก็ส่งเงินมาให้เรา แต่เราไม่ร้จะเอาไงดีในเรื่องนี้ จะไว้ใจเขาได้มั้ย
หวัดดีค่ะคุณndaojai
เห็นหัวข้อคุณแล้วต้องขอยกมือขอตอบซะหน่อย เพราะเคยมีความคิดอย่างนี้มาก่อนเหมือนกันค่ะ ;D
แต่ก่อนครอบครัวเราต้องย้ายมาทำงานที่พัทยา วันแรกที่ไปดูบริษัทที่เค้าทำงานพอกลับมาบ้านเล่นเอาคิดหนักพอสมควร
เพราะสามีเลิกงานประมาณหกโมงเย็น ตรงข้ามบริษัท ก็เป็นบาร์ทั้งแถบเลยค่ะ :'(
ฉะนั้น ถ้าคิดจะมาอยู่พัทยาต้องทำใจค่ะ กะทำใจให้กว้าง และมั่นใจในตัวของแฟนคุณด้วย เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนในพัทยา
ก็จะเจอสาว ๆ เหล่านี้ส่งสายตา ปิ๊ง ๆๆ กับฝรั่ง อาจจะเป็นด้วยความเคยชิน เรียกว่ามันเป็นการตลาดของพวกเจ้าหล่อน
ขนาดเดินไปด้วยกัน จูงลูกไปด้วย ก็ยังไม่วายจะร้องเรียกให้เข้าไปนั่งในบาร์... :'( แต่ก็ทำให้รู้สึกดีนะ เรดติ้งสามียังไม่ตก..555
โจ้เลยใช้คำพูดกะสามีว่า ถ้าคิดจะทิ้งทองไปกำขี้ ก็ตามใจ แต่ถ้าทิ้งทอง แล้วไปคว้าเพชรค่อยว่าไปอย่าง..555 ;D
แต่ถ้าผู้ชายไม่ชอบเที่ยว เค้าก็จะไม่เที่ยวนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว เพราะเคยแซว ๆ เพื่อนฝรั่งด้วยกัน
ว่าถ้าเหงาก็เข้าไปเที่ยวใน วอล์คกิ้งสตรีทซิ สาว ๆ เยอะ เค้ายังบอกว่าไม่เอาหรอก "ผู้หญิงพวกนั้นน่าเบื่อ พูดเหมือนเดิมทุก ๆ วัน
มีแต่เรื่องเดิมๆ" ฉะนั้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าผู้ชายไม่ได้มีนิสัยขวักไขว่ในเรื่องกามารมณ์ แบบประเภทเห็นสิ่งยั่วยุจนไม่สามารถจะ
ควบคุมสติสัมปะชัญญะของตัวเองได้ เค้าไม่มีทางไปเสียเงินกับเรื่องพรรณนั้นหรอกค่ะ สู้เอาเงินไปซื้อเบียร์กินดีกว่า..555 ;D
สวัสดีค่ะ
กิ๊ฟเคยบอกให้แฟนเชื่อใจ กิ๊ฟ แต่กิ๊ฟก้อไม่เชื่อใจเค้า ในบางครั้งอ่ะ อิอิ แต่เค้าก้อไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้ต้องคิดมากเลยค่ะ ความรักต้องเชื่อใจค่ะ กิ๊ฟว่าแฟนพี่คงไม่เปงคนชอบเที่ยวและอีกอย่างก้อไม่เจ้าชู้ กิ๊ฟว่าน่ะ ถ้าเกิดมาเปงเนื้อคู่กันจริงๆ ยังไงของๆเรามานก้อต้องเปงของๆเราอยู่วันยังค่ำและค่ะ ถ้าเกิดเค้าไปติดใจผู้หญิงคนอื่นก้อคิดซะว่า หมดเวรหมด กรรม อย่าคิดมากเลยค่ะ ลองๆคุยกับแฟนดูซิค่ะ ว่าอย่าทำให้ฉันเจ็บน่ะ อะไรประมาณเนี้ย สู้ๆค่ะ เปงกำลังใจให้น่ะ ก้ออย่างว่าแหละค่ะ ผูหญิงบารเค้าไม่เลือกหรอกว่าจะมีแฟนแล้วหรือมีเมียแล้ว ขอให้ได้ตังหรืออาจจะเอาเพราะความหล่อ ก้อได้เนอะ แต่ทางที่ดีเชื่อใจแฟนค่ะ ความรักต้องเชื่อใจ และ การอภัยค่ะ ;D
nobody ขี้ Nobody ทอง and nobody เพชร why you not think same like you write on your profile
สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว..ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ hmhmh :)
สวัสดีค่ะป้าำพอล สบายนะคะป้า
สวัสดีคุณ ndaojai
สวัสดีคุณแม่น้องธัญญานะคะ
เฉิ่มเองค่ะมาถึงสวิสได้สี่ร่วมวันที่ห้าแ้ล้วค่ะก็ไม่เลวเนอะเรื่องอาหารการกินอยู่ได้ค่ะ อากาศร้อนเหมือนที่เมืองไทยเลยที่ชาฟเฮาเชิน ??? ???
คุณ ndaojai ขออนุญาตกระจายความคิดเห็นส่วนตัวค่ะอย่ากังวลเลยค่ะเรื่องแฟนไม่ให้เขาลองแล้วจะรู้จักเขาไหมละฟังเเล้วเสื่ยงนะแึต่เฉิ่มขอเสื่ยงรู้ดำรู้ขาวกันไปเลย เหมือนการทดสอบความรักของเราไปด้วยในตัว ว่า มั่นคงจริงมากน้อย
หวัดดีคุณ ndaojai
รบกวนขอยืมกระทู้ เข้ามาทักทายคุณสาหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ;D
หวัดดีคุณสา
เป็นไงบ้างเอ่ย เที่ยวสนุกมั๊ย เห็นว่าไม่ชอบหิมะ มาถูกจังหวะเลยละซิ ร้อนสุด ๆ คิดถึงอาหารไทยมั่งยัง ;D
ขอให้เที่ยวให้สนุกนะ ;D
สวัสดีค่ะคุณ ndaojai
หวัดดีค่ะคุณโจ้
ขออนุญาตคุณ ndaojai ที่เฉื่มกะคุณโจ้ย่องเข้ามาคุยกันในบ้านคุณ :D :D :D
ขอบคุณ คุณโจ้เหลือหลายที่มีน้ำใจแวะมาเยื่ยมเยียนเฉื่ม ยังไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยยังอยู่ที่ schaffhausen กะไว้ว่าเที่ยวสวิสก็ำำพอกะมังเสียดายตังค์หาย้ากๆๆๆ :'( :'( ยากอยู่
ตอนนี้ต้องคิดเรื่องขนของกลับเมืองไทยก่อน
ไม่มีปัญหาค่ะเรื่องอาหารเฉิ่มจัดการทำอาหารไทยเอง แต่ไม่ค่อยได้รสไทยเท่าไหร่เำำพราะเจ้าเครื่องปรุงนะสิอยากกินรสไทยเลยกลายเป็นรถ อีแต๋น แทน
;D ;D ;D เฉิ่มทนได้ค่ะ
ิ