สวัสดีค่ะ เพิ่งแต่งย้ายแล้วย้ายมาอยู่สวิสได้ประมาณ 8 เดือนแล้วค่ะ สามีทำงานที่ lenk แล้วไม่มีเพื่อนเลย อยากรู้จักเพื่อนคนไทยที่อยู่ในแถบนี้ค่ะ :D
สวัสดีค่ะ คุณ ppgirl ตั๊กอยู่ zurich ค่ะ oerlikon ตอนนี้อยู่ที่เมืองไทย อีกประมาณ 2 เดือนถึงจะได้กลับไปอยู่กลับคุณสามี ตอนตั๊กอยู่ที่โน้นก็ไม่มีเพื่อนเหมือนกันค่ะ อยู่แต่บ้าน แต่ตอนนี้ เพิ่ง ได้ เจ้าตัวน้อย ใกล้จะคบเจ็ดเดือนแล้วค่ะ ถ้า คุณ ppgirl เรา อาจจะได้เจอกันนะคะ :D
ก็พอมีเพื่อนนะคะ แต่เค้าอยู่ใน bern กันหมดจะได้เจอกันก็ไม่บ่อยมาก ขอบคุณมากนะคะ ไว้คุยกันค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณตั๊ก
สวัสดีค่ะ คุณppgirl
ถ้าเหงาก็เข้ามาคุยกันได้ที่นี่นะคะ เวบไซด์นี้เป็นของทุกๆคนค่ะ จุดประสงค์ที่ทำขึ้นมาเพื่อเป็นจุดรวมของคนไทยทุกๆคน ที่อยู่ห่างไกลบ้าน สามารถใช้ที่นี่เพื่อติดต่อกันหรือช่วยเหลือคนไทยที่มาอยู่ใหม่ ไม่เข้าใจกฎระเบียบ
หรือมีปัญหาต่างๆ คนที่มาอยู่ก่อนหรือผู้มีประสบการณ์จะเข้ามาตอบให้ความช่วยเหลือเป็นวิทยาทานต่อกัน
ป้าเข้าใจถึงความรู้สึกของคนที่มาอยู่ใหม่ดีค่ะ เลยคิดจัดทำเวบไซด์นี้ขึ้นมาโดยมีลุงเป็นสปอนเซอร์คนเดียว
ไม่รู้ว่าแกจะหยุดเป็นสปอนเซอร์เมื่อไร :D...
ยอมรับค่ะว่าท้อใจและอยากยุติปิดเวบหลายครั้งแล้ว