News:

ยินดีต้อนรับ สู่ Pall Swiss เว็บบอร์ดตัวใหม่

Main Menu

ค่าธรรมเนียมของสถานฑูต

Started by superpp, February 27, 2012, 10:39:48 AM

Previous topic - Next topic

superpp

พีอยากรู้ว่าค่าธรรมเนียมทีเราต้องจ่ายสถานฑูตแฟนมาจดทะเบียนที่ไทยเท่าไหร่คะและค่าขอวีซ่าD ติดตามสามีเท่าไหร่( จะแพลนค่าใช้จ่ายคร่าวๆค่ะ) ขอบคุณค่ะ

กิ๊ป

สวัสดีค่ะ
ตอนนั้นจดทะเบียนที่ไทยเมื่อ ต.ค.2010 ตอนนั้นจ่ายค่าธรรมเนียมที่แผนกแต่งงาน 4000กว่าบาทส่วนค่าธรรมเนียมยิ่นวีซ่าติดตามไม่เสียค่ะเพราะเราจ่ายไปแล้วตอนยิ่นขอจดทะเบียนสมรสที่ไทยค่ะ
ไม่รู้ว่า ณ ปัจจุบันนี่เสียเท่าไร ยังไงก็ตอนเอาเอกสารไปตรวจเช็คความถูกต้องที่แผนกแต่งงานทางจท.จะบอกราคาค่าธรรมเนียมที่แน่นอนอีกครั้งค่ะ

superpp

ขอบคุณค่ะคุณกิ๊บพีกลัวเอาเงินไปไม่พอดีอ่ะค่ะ เห็นบอกว่าถ้าไม่พอดีเค้าไม่รับใช่มั้ยคะ แล้วขอรบกวนอีกนิดค่ะ ร้านที่คุณไปแปลชื่อร้านอะไรคะ เห็นชื่อร้านให้มาเยอะแยะเลย ไม่รู้ว่าร้านไหนบริการดีกว่ากัน ขอบคุณนะคะ

กิ๊ป

สวัสดีค่ะ :)
ตอนนั้นแฟนจ่ายไป5000บาทก็กลัวว่าเขาจะไม่ทอนที่ใหนได้เจ้าหน้าที่แผนกแต่งงานน่ารักมากเขาไปแลกตั้งมาทอนให้แผนกนี้ไม่ต้องห่วงถือเกินเขาก็ทอนมาให้แต่ถ้าแผนกวีซ่าต้องตามจำนวนไม่ขาดไม่เกินเตรียมแลกแบงค์ย่อยเหรียญไว้เลยค่ะเพราะเผนกวีซ่าเขาไม่ทอนเงินให้นะค่ะ
ส่วนร้านแปล..กิ๊บไปแปลที่ร้านนี้ค่ะ TRANSATION EXPRESS CO.,LTD ..TEL: 02 650 96 97 เป็นร้านที่สถานทูตรับรองค่ะและเจ้าหน้าที่แผนกแต่งงานแนะนำด้วยค่ะแบบว่าราคาถูกกว่าที่อื่น :)