News:

ยินดีต้อนรับ สู่ Pall Swiss เว็บบอร์ดตัวใหม่

Main Menu

ราคาอพาร์ทเม้นท์ปกติราคาเท่าไหร่คะที่winterthur

Started by ing, July 16, 2009, 10:46:38 AM

Previous topic - Next topic

ing

คือเวย์จะไปอยู่สวิสอีกสามเดือนนี้แล้วค่ะฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ :D ไม่ทราบว่าราคาอพาร์ทเม้นที่winterthur ราคาประมาณเท่าไหร่คะแบบปกติไม่ขี้เหร่พออยู่ได้น่ะค่ะเพราะคุณแฟนจะไปอยู่ที่นั่นค่ะคุณเธอไปดูมาห้าหมื่นสี่พันค่ะ :oเวย์ตกใจหมดเลยทำไมมันแพงจังมันเวอร์ไปนิดอ่ะแต่คุณเธอบอกว่าปกติเลยอยากจะรู้ว่ามันปกติจริงรึเปล่าคะ :(สงสารแฟนน่ะค่ะไหนจะเมียไหนจะห้องไหนจะส่งบ้านเมียไหนจะกินอีก)พอดีไม่เหลือกัน สงสารจนไม่อยากไปอยู่ด้วยแล้วอ่ะเปลืองแต่เค้าบอกไอ้ที่ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเนี่ยก็เพื่อจะอยู่ด้วยกันน่ะแหละเลยต้องยอมเค้าอีก แค่คิดก็เหนื่อยแล้วค่ะไม่รู้จะทำยังไงอยากทำงานก็ต้องไปเรียนให้รู้เรื่องก่อนอีก ยังไงเพื่อนที่อยู่winterhurถ้าไม่รังเกลียดแวะมาทักบ้างน้า  :)

daheim

ราคานี้ปกติค่ะ คิดว่าราคานี้น่าจะสองถึงสามห้องอ่ะค่ะ แล้วแต่สภาพอพาร์ทเม้นท์ และสถานที่ตั้งค่ะ แต่ราคานี้เกตุว่าก็โอเคค่ะ ถ้าถูกกว่านี้หมื่นห้า สองหมื่นก็เป็นห้องเดี่ยว หรือเป็นแบบแบ่งให้เช่ารวมกันอ่ะค่ะ
Die Wahrheit zu sagen ist ein Spiel.
Die Wahrheit zu erkennen ist viel.
Die Wahrheit zu wissen ist schwer.
Die Wahrheit zu ertragen ist mehr.

ladypatth

ถามแฟนให้แล้วนะคะ เค้าบอกว่า อยู่ประมาณ 1500 - 2000 สวิสฟรังค์ คะ

และขึ้นอยู่กับว่า จะเอาห้องกี่ห้อง ..แต่ที่ราคานี้ก็ ถือว่าปกตินะคะ ....ถ้าเค้าสามารถเลี้ยงเราได้ก็ไม่เป็นไรหรอกคะ อยู่แบบสบายๆ ดีกว่า มาทั้งที เอาใจช่วยให้หาห้องได้ นะคะ

ing

ขอบคุณdaheimแล้วก็คุณladypatth มากนะคะก็เลยต้องทำใจอย่างเดียวค่าใช้จ่ายสูงจริงๆคงเอามาเปรียบกับบ้านเราไม่ได้
อยากอยู่อย่างสบายเหมือนกันค่ะแต่ทำไม่ได้เลยกลายเป็นว่าเรานี่จู้จี้จุกจิกไปหมด แฟนว่าคิดมากไปรึเปล่า จะไม่ให้คิดมากได้ไงคะ
เท่าที่ถามๆดูวันหนึ่งก็ต้องจ่ายตั้งหลายตังค์ :-\เค้าพูดง่ายมากเลยนอกเรื่องอีกแล้วเวย์ มีอะไรก็ช่วยแนะนำบ้างนะคะ เพราะเวย์ไม่เคยไปเลยค่ะกะแต่งแล้วไปเลย ก็เลยทั้งใหม่แล้วก็กลัวค่ะกลัวไม่มีเพื่อนคุย ;)

Janista

สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยนะคะ อยู่ winterthur ค่ะ สนใจอยากมีเพื่อน
ติดต่อมาได้นะคะทุกคน เหงาค่ะอยากมีเพื่อนคนไทย
diablogod@hotmail.com

ing

สวัสดีค่ะคุณก้อยหัวอกเดียวกันเลยเวย์แอดไปแล้วนะแต่ตอนนี้เวย์กำลังยุ่งเรื่องชุดกับอะไรอีกหลายอย่างมากน่ะค่ะเสร็จธุระเมื่อไหร่ได้คุยกันแน่ :D แล้วก็ต้องเตรียมตัวย้ายบ้านอีกอืมเหนื่อยใช้ได้เลยเอ่อแล้วคุณก้อยได้ทำงานที่นู่นมั้ยค่ะงานหายากมากมั้ยคะ อ้อ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะคุณก้อย ;)

ladypatth

หวัดดีคะ
คุณ ing & janista

   แพทอยู่ ใกล้ winterthur คะ อยู่ uster ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ เพราะแถว ๆ นี้ไม่มี เพื่อนเลยเหมือนกัน ..คุณjanista หาห้องได้หรือยังคะ  เอาใกล้ ๆ uster นะ จะได้เป็นเพื่อนกัน 5555

Janista

สวัสดีค่ะคุณเเพท คุณ ing
ก้อยอยู่มา 4 ปีเเล้ว เรียนบ้าง หยุดบ้าง เรียนภาษาตลอด เเต่ภาษาก้อยังไม่เเข็งเเรงพอที่เรียนงานได้ ถ้าไม่เลือกงานคงไม่ยากหรอกคะ
ถ้าเลือกมากก้อจะเป็นเหมือนเรา.uster ก้อยเพิ่งไปมาค่ะไม่ไกลจาก winterthur ค่ะ

DekhuahinChunne

แล้วแต่ครับ อยู่ที่ว่าใกล้สถานที่สำคัญมากแค่ไหน