News:

ยินดีต้อนรับ สู่ Pall Swiss เว็บบอร์ดตัวใหม่

Main Menu

ร้านไหนขายลูกชิ้นในซูริคบ้างค่ะ

Started by umm, March 27, 2008, 07:55:49 PM

Previous topic - Next topic

umm

ตามหามานานแล้ว อยากกินลูกชิ้นหมู แบบลูกชิ้นแชมป์หรือนายฮั่งเพ้ง ใครพอทราบแหล่งซื้อ ในซูริค ช่วยบอกทางด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เกตุ

ร้านเจ๊ตรง Bernina Plazt ค่ะ มีลูกชิ้นเนื้อ กับหมูขาย แต่รสไม่เท่าแชมกับนายฮั้ง แต่ก็โอเคเลยค่ะ บางทีก็เห็นมีที่ร้านจีนที่เออร์ลิคอนก็เอามาขาย แพ็คจะเป็นภาษาจีนค่ะ แต่ที่เออร์ลิคอนขายถุงละ 15 ฟรัง แต่ร้านเจ๊ขา่ยแค่ 11 ฟรังเองค่ะ ร้านเจ๊จะมีตลอดค่ะ

umm

^_^ ขอบคุณมากค่ะ แล้วจะไปเสาะหา ตามคำบอกเล่านะคะ

schwenner suwannee

มีอยู่ร้านหนึ่งค่ะ ใกล้สถานีรถไฟ ทางไป สนาม zurich ไม่อร่อยมากๆ แพงด้วย แต่ชอบปลาหมึกบดทรงเครื่องที่นั่นค่ะอร่อย แต่ส่วนมากจะไปซื้อที่ร้านเวียดนาม ที่ร้านใกล้ๆสถานีรถไฟ oerlikon ก็ดีนะคะแต่ไม่ชอบผู้ชายเจ้าของร้านที่นั่นหน้าบูด ;D


tk

แม่หนูทำเองค่ะ อร่อยมากเอาสูตรจากโรงงานที่บ้านไปเปิดตลาดที่ซูริค ยังไงก็ลองโทรหาดูน่ะค่ะ รับรองอร่อยพอพอกับลูกชิ้นแชมป์หรือนายฮั่งเพ้ง  ช่วยดันค่ะ

Jojo

สวัสดีค่ะ

อยากจะแนะนำเว็บ หากคุณชอบที่จะทำทานเอง ลองเข้าไปดูที่ www.kruaklaibaan.com
หมวดวิธีแปรรูปและถนอมอาหาร เค้าสอนวิธีทำลูกชิ้นค่ะ น่าใจเหมือนกันค่ะ แต่โจ้ยังหาเครื่องบดเนื้อสัตว์ในฝันไม่ได้ซะที
ใครเคยใช้อยู่แนะนำด้วยนะคะ

อย่าหยุดที่จะเดินหาโอกาส