ป้าพอลหนูเอาขนมไข่หงส์มาอวด กว่าจะทำได้แทบตาย อิอิ

Previous topic - Next topic

naddyswiss

เรื่องมีอยู่ว่าเคยลองหัดทำไข่หงส์มานับไม่ถ้วน ลองหลายสูตรเลยค่ะ สูตรจากเซิร์ชกูเกิลบ้าง

มันแตกกระจายตอนทอด น้ำมันกระจายเต็มพื้นครัวเลย

โหน่งกะแม่ถอดใจไปนานมาก ว่าไม่ทำแระ เราคงไม่มีวาสนา

กลับเมืองไทยเคยคิดว่าจะไปซื้อสูตรเค้าเลยนะ แบบให้เค้าสอนอ่ะ

แต่สุดท้ายไม่มีเวลาไปเรียนค่ะ ตอนกลับไทยก้อกินเยอะมากๆ ไข่หงส์ กินเป็นร้อยลูกเลยมั๊ง สามอาทิตย์ที่อยู่ไทย ฮ่าๆๆ กินคนเดียว คนอื่นเค้าก้อเฉยๆกะไข่หงส์ นังนี่นอนเหยียดยาวกิน สรุปน้ำหนักขึ้นมาสามโล

แต่ยังไม่สำนึกนะ กลับมาคิดว่าตูต้องทำให้สำเร็จ ไปเซิร์ชหาสูตรต่ออีก

จะได้สูตรนี้ค่ะ ที่ทำให้ฝันของโหน่งเป็นจริง http://www.kaset4you.com/forum/index.php?topic=592.0

เลยขอโชว์หน่อยนะค๊า อิอิ ตอนนี้โหน่งทิ้งไว้จนเย็นแว๊วนะคะ มันยังนุ่มอยู่อ่ะ แต่พรุ่งนี้ต้องรอดูอีกที

เคล็ดลับที่โหน่งคิดว่ามันทำให้ไม่แตกก้อคือมันเทศที่เราเอาไปนวดกะแป้งค่ะ ถ้ามันน้อยไป แป้งข้าวเหนียวเยอะไปมันสามารถทำให้แตกกระจายเวลาทอดได้เหมือนกันนะโหน่งว่า



กำลังเคลือบน้ำตาลค่ะ


เสร็จแว๊วคะ่ เอามาฝากป้าพอลและเพื่อน pallswiss มาหยิบกันทานได้เลยค่ะ อิอิ

๋Jeab

 :D โหคุณโหน่ง เห็นแล้วน้ำลายไหล อยากกินมากค่ะ เจี๊ยบก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบขนมไข่หงส์นะค่ะเนี่่ย ขอบคุณที่นำมาฝากกันค่ะ มีเหลืออีกไหมค่ะ อิอิ เพิ่งจะเห็น ส่งมาทางนี้บ้างนะ 8)

Tammy Tomtam