News:

ยินดีต้อนรับ สู่ Pall Swiss เว็บบอร์ดตัวใหม่



<<<PASTA (Teigwaren) >>>

Previous topic - Next topic

pall

#15
https://www.google.ch/search?q=pasta&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ei=0vE1U9aNJ4-ihgeY3oC4BA&ved=0CAYQ_AUoAQ&biw=1120&bih=537#q=borlotti+bohnen&tbm=isch

Borlotti เป็นถั่วที่เขามาทำซุบและไช้ผัดผัก เป็นถั่วที่มี  
ลวดลาย

pall

#16
https://www.google.ch/search?q=pasta&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ei=0vE1U9aNJ4-ihgeY3oC4BA&ved=0CAYQ_AUoAQ&biw=1120&bih=537#q=PinienKerne+&tbm=isch

PinienKerne ถั่วนี้มีลักษณะเป็นเม็ดนวลสีขาวยาว  
ไช่ใส่สลัด,และอาหารบางอย่าง

pall

#17
https://www.google.ch/search?q=pasta&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ei=0vE1U9aNJ4-ihgeY3oC4BA&ved=0CAYQ_AUoAQ&biw=1120&bih=537#q=Gnocchi&tbm=isch

Gnocchi เป็นอาหารที่มีชื่อมากรู้จักกันดีที่สุดทำมาจาก แป้งสาลี  
และมันฝรั่งต้มบดให้เละผสมกัน  
 
ใช้กินได้หลายแบบ กินกับเนยแข็งขูดหรือ ซอสมะเขือเทศ

pall

#18
https://www.google.ch/search?q=pasta&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ei=0vE1U9aNJ4-ihgeY3oC4BA&ved=0CAYQ_AUoAQ&biw=1120&bih=537#q=Pancetta&tbm=isch

Pancetta เป็นเนื้อเบค่อนชนิดหนึ่งที่ไม่ได้ไช้วิธีรมควัน  
ทำมาจากช่วงท้องของหมู นำมาใส่พวกเครื่องเทศและนำมาม้วนใว้เวลากินก็ฝานบางๆๆ

pall

#19
https://www.google.ch/search?q=pasta&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ei=0vE1U9aNJ4-ihgeY3oC4BA&ved=0CAYQ_AUoAQ&biw=1120&bih=537#q=Prosciutto&tbm=isch

Prosciutto เป็นเบค่อนชนิดหนึ่งที่เขานำมาหมักเกลือและแขวนให้แห้งด้วยลมปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 8 ถึง 10 เดือน

all

#20
https://www.google.ch/search?q=Fontina&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ei=5fU1U53ZNIPOhAf3l4CYDg&ved=0CAgQ_AUoAQ&biw=1120&bih=537

Fontina จัดอยู่ในเนยแข็งที่มีรสชาติอร่อย ในลำดับที่6  
ของเนยยอดนิยม.  
 
เขาชอบใส่ใน Polenta (ข้าวโพดกวน)