News:

ยินดีต้อนรับ สู่ Pall Swiss เว็บบอร์ดตัวใหม่



ขนมหวานมาแล้วจ้า

Previous topic - Next topic

มน.ตต.

ใช้เครื่อง "โทโกะ ยากิ" ทำแทนเตาขนมครกคะป้า จะเล็กกว่าครกปกตินิดนึงแต่ทานพอคำกำลังดีเลยคะ  ใช้ไฟฟ้าง่ายดีด้วย  ตัวเตาเป็นเทปล่อนไม่ติดครกคะป้า  ทำเสร็จใช้กระดาษทิชชู่เช็ดออก  แล้วหยอดต่อไปจนเสร็จล่ะคะ สูตรขนมครกไปเอามาจากบ้านป้าพร แห่งครัวอำไพค๊า
 
 http://www.pantown.com/board.php?id=15746&name=board2&topic=5&action=view
 

มน.ตต.

ลืมบอกราคาไม่แพงอย่างที่คิดราคาเครื่องละ 300 บาท

เบิร์ด

หวัดดีพี่ตุ๊กตา
 แหมมาทำให้หนู น้ำยายใหยอีกแย้ว
 น่ากินจังเลย ไปหาซื้อที่ในหละพี่
 บอกหนูบ้างซิ สงสารหนูเถอะ.
 ปีๆกว่าจะได้กินของอย่างนี้.
 โอ๊โฮ ราคาก้อไม่แพงด้วย
 สนใจสนใจสนใจจริงๆๆๆ
 บอกน้องหน่อยนะ
 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
 ฝากสวีดัดทุกคนทางบ้านด้วยนะจ้ะ
 คิดถึงเด้อแต่เวลาจำกัดจริงๆ
 ขอบคุณค่ะ
 เบิร์ด

Beck

สวัสดึค่ะคุณมน

เตาขนมครก เก๋มากเลยค่ะ ซื้อจากกรุงเทพหรือเปล่าคะเนี่ย

เมื่อปลายปีก่อนเพื่อนสาวที่อยู่อิตาลีโทรมาบอกว่าได้ซื้อเตาขนมครกมากจากกรุงเทพ คุณเพื่อนซื้อจากร้านใหญ่ ที่ตรงถนนวิทยุ ที่เป็นร้านนำเข้าสินค้าพวกเครื่องครัวโดยเฉพาะโดยมากมาจากยุโรป น่าจะมีจากที่อื่นด้วยแต่มิทราบจริงๆ และเราดันจำชื่อร้านมิได้ด้วยสิ

ไม่รู้ว่าเตาที่เห็นนี้ซื้อจากกรุงเทพหรือเปล้าน๊ะ  ::)